Địa chỉ bán thực phẩm chức năng cho trẻ em chất lượng cao

Tự hào là người bạn đồng hàng tin cậy của quý khách, Trang Ly Pharma cam kết mang đến những loại thực phẩm chức năng chất lượng nhất cùng mức giá ưu đãi cho Nhiều năm qua, chúng tôi đã nghiên cứu, sản xuất, cho ra đời các mặt hàng thực phẩm chức năng cho mọi lứa tuổi, không thể không kể đến loại thực phẩm chức năng cho trẻ em. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm tốt nhất dành cho bé nhà mình, hỗ trợ bé ăn ngon, chóng lớn, tiêu hóa khỏe. 

banner

Mặc dù trên thị trường cũng có nhiều địa chỉ bán thực phẩm chức năng cho trẻ em nhưng Trang Ly Pharma vẫn được khách hàng tin tưởng và chọn mua hàng. Tại Trang Ly Pharma, chúng tôi có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau phục vụ khách hàng, điển hình như: 

- Kẽm Traly: sản phẩm có nhiều công dụng và cũng được nhiều quý khách ưa chuộng. Kẽm Traly giúp bổ sung kẽm, thymomodulin, acid amin, vitamin; góp phần tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa những bệnh tật ở trẻ nhỏ, nhất là các bệnh thường gặp về tiêu hóa, hô hấp...

- Kẽm Traly còn tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, giúp trẻ ăn ngon hơn và hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn. Trẻ sẽ có sự phát triển toàn diện về thể chất. Sản phẩm này được sử dụng cho trẻ em có sức đề kháng yếu, hay ốm đau, trẻ còi xương, suy dinh dưỡng...Kẽm

- Traly cũng dùng cho người lớn có hệ miễn dịch kém, hay mệt người, người mới ốm dậy,...

- Traly Chip Chip Mutivitamin: sản phẩm có những công dụng nổi bật như bổ sung được lượng lớn  Omega 3,6,9. Đây đều là những loại omega tốt cho hệ miễn dịch cùng rất nhiều cơ quan khác trong cơ thể, giúp trẻ có một cơ thể khỏe mạnh nhất để phát triển. 

- Traly Chip Chip Mutivitamin cũng bổ sung thêm chất xơ hỗ trợ quá trình tiêu hóa diễn ra hiệu quả như, tăng số lượng lợi khuẩn tốt cho đường tiêu hóa, tăng sức đề kháng, giúp trẻ ăn ngon hơn và chuyển hóa các chất dinh dưỡng tốt hơn. Sản phẩm dùng cho trẻ em trên 2 tuổi. 
miễn dịch, giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng hấp thu và chuyển hóa chất dinh dưỡng, giúp trẻ phát triển cơ thể và người lớn bị suy nhược. 

- Các sản phẩm Traly High, Traly IQ: giúp tăng chiều cao cho trẻ, hỗ trợ phát triển hệ cơ, xương, giúp trẻ có một chiều cao lý tưởng, một thể chất khỏe mạnh nhất. 

- Các loại siro Traly: cung cấp rất nhiều dưỡng chất cũng tốt cho sự phát triển của trẻ, đề phòng trường hợp trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng. 

Nếu quý khách muốn mua hàng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, tận tình từ đội ngũ nhân viên.
 

Xem thêm: https://trangly.vn/tieu-chuan-gmp-trong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang/
31/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin cùng chủ đề